Giới thiệu

Ô Tô Miền Nam – Chi Nhánh Đồng Nai

Để hội nhập vào nền kinh tế nước nhà, Ô Tô Miền Nam đang vươn mình ra tầm quốc tế với mục tiêu nâng cao kim ngạch xuất nhập khẩu ở lĩnh vực kinh doanh ô tô, xe tải mang tầm vĩ mô. Đồng thời giải quyết việc làm cho hàng nghìn lao động, đem lại thu nhập ổn định cho mọi người.

Trải qua chặng đường từ khi thành lập cho đến nay, Tổng Đại Lý Xe Tải Miền Nam đã trở thành nhà phân phối độc quyền chính hãng uy tín hàng đầu tại Việt Nam . Với các dòng xe được người Việt ưa chuộng và tin dùng như: Xe Tải Hino Nhật Bản, Xe Tải Hyundai Hàn Quốc, Xe Tải Mitsubishi Nhật Bản, Xe Tải Isuzu Nhật Bản, Xe Tải Daewoo Hàn Quốc, Xe Tải Dongfeng….
Bên cạnh đó, với các dòng xe tải được gia công, lắp ráp và nhập khẩu từ nước ngoài, mua bán và sản xuất các loại xe tải, xe chuyên dùng: xe thùng kín, xe mui bạt, xe cẩu, xe ben, xe bồn, xe trộn bê tông, xe rác…đã phục vụ tối ưu nhu cầu của bạn đồng hành trên mọi nẻo đường.

Ngoài ra, các dòng xe du lịch, xe hơi, xe bus…cũng đang ngày một tung ra thị trường với chất lượng đạt chuẩn thông qua sự kiểm tra, xét duyệt của sở giao thông vận tải. Tất cả những điều đó đã làm cho Ô Tô Miền Nam luôn đứng ở vị trí số 1 trong lòng của hàng triệu khách hàng.

Trong Đó Chi nhánh Đồng ra đời đánh dấu bước ngoặt thành công và phát triển của Ô Tô Miền Nam trên chặng đường tương lai. Đây chính là dấu mốc khởi đầu sự thành công của năm 2018 mà Công ty đã đạt được.

Tọa lạc ở vị trí: Tổ 27 Đường Võ Nguyên Giáp , tp Biên Hòa , tỉnh Đồng Nai Với địa thế thuận lợi, đây chính là vị trí để khách hàng có thể dễ dàng đến mua xe và tiến hành bảo hành, bảo dưỡng dòng xe của mình. Khách hàng ở khu vực Bình Dương, Bình Bình Thuận, Đồng Nai, Vũng Tàu , Lâm Đồng ….không cần phải đến đâu xa, tất cả đã có chi nhánh Đồng Nai

Chi nhánh Đồng Nai được thành lập chính là cơ hội mới cho những bạn trẻ có niềm đam mê kinh doanh về lĩnh vực ô tô – xe tải. Môi trường làm việc chuyên nghiệp năng động, hy vọng nơi đây sẽ thu hút được tất cả các bạn trẻ.

Với phương châm “Chất lượng vĩnh cửu – Vững bước tiên phong” chúng tôi cam kết phục vụ tốt nhất nhu cầu và lợi ích của khách hàng.

X