HUYNDAI VIỆT NHÂN – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ TỐT NHẤT TOÀN HỆ THỐNG CỦA HTCV

Ngày 15 tháng 1 năm 2020 vừa qua, Hyundai Thành Công Thương Mại tổ chức Hội Nghị Đại Lý tại Hà Nội với sự tham gia của tất cả cái Đại Lý 3S toàn quốc.  Đây là sự kiện họp mặt lớn nhất trong năm 2019 vừa qua nhằm nhìn lại, tổng kết lại những thành tựu các Đại Lí đã đạt được trong năm vừa qua, đồng thời tuyên dương các Đại Lí đạt thành tích vượt trội, xuất sắc của toàn hệ thống.

Hyundai Việt Nhân tham dự Hội Nghị Đại Lý do HTCV tổ chức

Sau một năm 2019 nhiều chông gai, thử thách cùng những biến động của thị trường, các Đại Lý lớn trên khắp mọi miền tổ quốc như: Hyundai Đông Nam, Hyundai MPC Miền Đông, Hyundai Miền Nam,….đều tham dự đông đủ.  Tổng Giám Đốc của Hyundai Việt Nhân – Ông Trần Công Huấn cùng Giám Đốc kinh doanh – Ông Phan Tiến Dũng là khách mời vinh dự tham dự sự kiện này.

Tổng Giám Đốc cùng Giám Đốc kinh doanh của Hyundai Việt Nhân là khách mời vinh dự tham dự Hội Nghị Đại Lý

Trong không khí long trọng của Hội Nghị, Hyundai Việt Nhân tự hào được vinh danh là Đại Lí Dịch Vụ tốt nhất trong toàn hệ thống Đại Lý 3S của Hyundai Thành Công Thương Mại. Không chỉ cung cấp các dòng xe tải – xe khách chính hãng Hyundai với giá cả tốt nhất, doanh số lên đến 480 chiếc/năm, Việt Nhân còn là địa chỉ hàng đầu, được các bác tài gần xa trong khu vực phía Nam tin tưởng sử dụng dịch vụ Bảo Hành – Bảo Dưỡng – Sửa chữa. Giải thưởng này là một minh chứng đanh thép cho chất lượng phục vụ bán hàng và sau bán hàng của Hyundai Việt Nhân.

Tổng Giám Đốc - Ông Trần Công Huấn vinh dự nhận bằng khen cùng kỉ niệm chương cho thành tích Đại Lý Dịch Vụ xuất sắc nhất toàn hệ thống HTCVBằng khen cùng kỉ niệm chương cho Đại Lý Dịch Vụ tốt nhất toàn hệ thống của HTCV

Nổi bật như một viên kim cương đứng giữa sa mạc, Hyundai Việt Nhân chúng tôi tự tin khẳng định vị thế và uy tín của mình. Không chỉ cung cấp các sản phẩm xe tảixe khách chất lượng cao, chúng tôi còn ghi điểm tuyệt đối ngay cả với những khách hàng khó tính nhất với dịch vụ hành, bảo dưỡng, sửa chữa vô cũng xuất sắc. Đến với Việt Nhân, chúng tôi sẽ tiếp đón bạn với:

+ Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên chuyên nghiệp với phong thái vui vẻ, tận tình và chu đáo

+ Đội ngũ kỹ thuật viên bảo hành, sửa chữa có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm.

+ Hệ thống cơ sở vật chất khang trang và các trang thiết bị hiện đại giúp việc bảo dưỡng, sửa chữa trở nên dễ dàng hơn

+ Dầu chuyên dụng phù hợp với từng loại xe và phụ tùng chính hãng Hyundai với giá rẻ hơn cả nơi rẻ nhất.

+ Khu vực phòng chờ riêng phục vụ khách hàng với hệ thống máy lạnh, trà nước và thức ăn nhẹ miễn phí

+ Đặc biệt, Quý khách hàng khi đưa xe đến bảo dưỡng tại Hyundai Việt Nhân sẽ được vệ sinh buồng đốt miễn phí và không phụ thu chi phí công bảo dưỡng.

Chiếc xe vừa là “cần câu cơm”, vừa là người bạn đồng hành của mỗi Quý khách hàng, hãy để Hyundai Việt Nhân đồng hành cùng quý khách.

Hyundai Việt Nhân – Đại lý 3S của Hyundai Thành Công Thương Mại chuyên cung cấp các loại xe Hyundai chính hãng, dịch vụ bảo hành – sửa chữa chuyên nghiêp và chuyên cung cấp phụ tùng Hyundai chính hãng. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ.

X